Hơn 100 mẫu card cám ơn, thiệp cám ơn, giấy cảm ơn đẹp cho khách hàng

Trong thời đại số khi mọi dữ liệu dễ dàng bị đánh cắp, khách hàng ngày càng khó khăn trong việc chia sẻ thông tin cá nhân cho chủ shop. Chúng ta nên tạo riêng cho mình một chiếc card cảm ơn khách hàng dễ thương, thân thiện.

Cùng với đó hãy nhẽ nhàng nói chuyện và tư vấn cho khách về những đãi ngộ mà khách hàng có thể nhận được cho những đơn hàng tiếp theo.

Từ đó khách sẽ có được niềm tin và sẵn sàng chia sẻ thông tin với shop. Ngoài ra, chúng ra sẽ thể hiện sự biết ơn của mình tới khách hàng vì đã sử dụng dịch vụ và xin thêm feedback của khách hàng về sản phẩm, thái độ phục vụ của nhân viên, chất lượng đóng gói và giao hàng. Từ đó sẽ cái tiến được chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ.

Cùng với đó, khi đã có khách hàng tìm tới mua hàng thì việc chăm sóc khách sau khi mua hàng vô cùng quan trọng. Nó giúp shop hiểu hơn về nhu cầu, những sản phẩm tiềm năng mà khách hàng hướng đến.

Khi đã hiểu và có dữ liệu của khách hàng, shop dễ dàng đưa ra những chiến dịch quảng cáo phù hợp, tối ưu được đối tượng mua hàng nhằm giảm chi phí quảng cáo.

Nói lời cảm ơn đặc biệt tới các khách háng với những tấm thiệp trông độc đáo. Dễ dàng in thẻ cảm ơn hay in thanks you card tại iprint, với nhiều mẫu mã và kích thước tối ưu nhất để tiết kiệm ngân sách cho khách hàng. Kiểu dáng của in card cảm ơn này rất đa dạng: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình elip. Một Thẻ Cảm ơn đơn giản sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài với các khách hàng tiềm năng

Rất nhiều shop đã tăng đánh giá uy tín (Ratings) cho fanpage và Google Map thành công bằng việc in card cảm ơn gửi kèm trong mỗi đơn hàng. Để có mẫu card cảm ơn khách hàng đẹp cho shop, anh chị có thể tìm những mẫu thiệp cảm ơn trên mạng hoặc tham khảo tại đây trước khi đặt in.

Share:

Bài viết liên quan