Thiết kế logo giá rẻ

Thiết kế logo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng là tiêu chí iPrint đặt để đẩy mạnh thương hiệu của khách hàng đến với người dùng tốt nhất.
Đối với doanh nghiệp, logo rất quan trọng vì để giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, để có được logo đẹp, chất lượng thì doanh nghiệp lại phải tiêu tốn khá nhiều chi phí thiết kế.

Thiết kế logo giá rẻ tại In Ấn iPrint

Mọi chuyện sẽ được giải quyết khi bạn chọn dịch vụ thiết kế logo giá rẻ nhưng vẫn đầy tính chuyên nghiệp của In Ấn Iprint. Cùng xem qua nhé!

Logo là gì?

Logo (Biểu trưng) là một yếu tố đồ họa được thiết kế cách điệu để trở thành hình ảnh, biểu tượng đại diện cho doanh nghiệp.

Logo là  “biểu tượng” doanh nghiệp

Logo thường bao gồm tên doanh nghiệp, ký hiệu hoặc hình tượng tượng trưng cho hoạt động doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp sẽ có riêng logo và có bản quyền riêng.

Tại sao logo lại quan trọng?

Logo sẽ giúp gây ấn tượng mạnh đến với khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, logo còn nói lên phần nào về chất lượng cũng như độ uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.

Khách hàng nhận diện thương hiệu, sản phẩm qua logo

Hiện nay, các doanh nghiệp đang mở rộng mô hình kinh doanh hiện đại hóa bằng nhiều phương tiện như truyền thông, web, các sàn thương mại điện tử,… để khách hàng biết đến sản phẩm của mình nhiều hơn. Logo sẽ giúp bạn đưa thương hiệu của đến với khách hàng một cách nhanh nhất và gần gũi nhất.
Vì thế, hãy tạo cho mình một logo đẹp, mang tính chuyên nghiệp để tạo dựng một thương hiệu lâu dài. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế logo giá rẻ, độc quyền của In Ấn Iprint tại đây.

Thiết kế logo đẹp, logo sang trọng tại In Ấn iPrint

Những lưu ý cho bạn để có một logo đúng chuẩn
1. Logo không được quá nhiều chi tiết

Một logo quá nhiều chi tiết, chữ hay kí hiệu sẽ làm cho người xem cảm giác rối mắt, phản tác dụng gây ấn tượng. Bên cạnh đó, người xem sẽ không biết nên tập trung vào đặc điểm nào trên logo. 
Đôi khi, chúng ta chỉ cần tạo một logo đơn giản cũng là một phương pháp hữu hiệu để người nhìn ghi nhớ. Cách tốt nhất cho bạn là nên tham khảo qua những chuyên viên thiết kế có kinh nghiệm để tạo ra logo phù hợp với hoạt động kinh doanh.

Thiết kế logo giá rẻ cho công ty

2. Những quy tắc thiết kế Logo

Quy tắc tỉ lệ vàng trong thiết kế logo

Thực tế, thiết kế logo cũng cần có những quy tắc để làm cho logo có bố cục cân đối và kích thước phù hợp trước khi quảng cáo. Một số quy tắc mà bạn có thể tham khảo như: Quy tắc tỉ lệ vàng, Quy tắc ⅓, Ngón tay cái,…

3. Màu sắc trong thiết kế logo

Logo ứng dụng đa màu sắc

Để có được một logo hoàn hảo, bạn cũng cần chú ý đến màu sắc được phối giữa kí hiệu và phông chữ. Có nhiều logo chuyên nghiệp có thể sử dụng trên nhiều màu sắc khác nhau, ngay cả in trắng đen để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể yên tâm vì tất cả yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng tại In Ấn Iprint.

4. Thể hiện thương hiệu

Thiết kế logo thương hiệu các công tay trên thế giới

Mỗi logo phải có ý nghĩa riêng và thể hiện được hoạt động của doanh nghiệp. Logo không chỉ gây ấn tượng mà còn chạm đến cảm xúc khách hàng, thể hiện mục tiêu, hoài bão của doanh nghiệp.

5. Tính linh hoạt trong sử dụng

Thông thường, nhiều doanh nghiệp sẽ có từ 2-3 logo ở nhiều cách bày trí khác nhau. Điều này giúp doanh nghiệp có thể sự dụng trên nhiều dạng quảng cáo.
Chẳng hạn, bạn có thể điều chỉnh logo theo phông ngang trên website hay phông dọc trên các catalogue để bố cục chung của logo và trang luôn hài hòa. Tuy nhiên, bạn không nên thay đổi quá nhiều chi tiết của logo, chỉ cần thay đổi bố cục một chút là được.

Logo Google linh hoạt tùy biến

Thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp tại TP.HCM

Như bạn đã biết, thiết kế một logo đẹp, độc quyền thì không phải một nhiệm vụ đơn giản. Nếu bạn không qua các trường lớp, các khóa học hay chưa có kinh nghiệm thì bạn sẽ mất nhiều thời gian cho logo và tính hiệu quả không cao.

Vậy tại sao bạn không chọn In Ấn iPrint chuyên thiết kế logo giá rẻ, chất lượng cho bạn? In Ấn iPrint chúng tôi mang đến điều gì cho bạn?

  • Đội ngũ thiết kế logo đầy kinh nghiệm sẽ làm việc trực tiếp với bạn.
  • Thiết kế logo giá rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất.
  • Logo độc quyền, thể hiện riêng thương hiệu của bạn.
  • Hỗ trợ nhiệt tình, sửa lại logo nếu khách có yêu cầu.
  • Giao File gốc cho khách hàng, đảm bảo tính bảo mật.
  • Đúng thời hạn, đúng sản phẩm.

Những sản phẩm logo đẹp được thiết kế bởi iPrint

Công ty Thiết kế chuyên thiết kế logo giá rẻ cho shop, doanh nghiệp, công ty tại HCM
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Báo giá : 0888.608.680
Thiết kế : 0788.666.268
Hỗ trợ : 0933.444.010
Website: www.inaniprint.com
Địa chỉ : 16 Bà Hạt, P.9, Quận 10, TP.HCM

Share:

Bài viết liên quan