In tem nhãn decal giá rẻ

In tem nhãn, decal giấy giá rẻ

Tại sao in tem nhãn decal giấy lại quan trọng? Công ty nào tại TPHCM in tem nhãn giá rẻ, số lượng ít nhiều cho các shop online?
Với mô hình kinh doanh ngày càng được mở rộng ở thời điểm hiện nay, việc tạo dấu ấn thương hiệu rất quan trọng với doanh nghiệp. 
Ngoài sử dụng túi nilon, túi giấy có in logo, in tem nhãn và dán trên sản phẩm cũng là một cách hiệu quả, đặc biệt với các shop online kinh doanh thực phẩm, mỹ phẩm hand-made,..

Tem nhãn decal cho Mỹ Phẩm

Tem Nhãn Là Gì?
– Tem nhãn là loại giấy dán lên sản phẩm có chứa tên doanh nghiệp, những thông tin cơ bản và những thành phần, công dụng chính của sản phẩm.
– Thông thường, tùy vào sản phẩm mà doanh nghiệp bán ra thì sẽ có những thông tin khác nhau.
– Đối với các shop kinh doanh đồ ăn, thực phẩm online, thì tem nhãn sẽ thường đơn giản hơn với logo và tên của shop. Ngoài ra, các shop có thể in thêm tem nhãn phụ có thông tin liên lạc để khách hàng có thể liên lạc đặt hàng vào lần tới. 
– Các sản phẩm mỹ phẩm hand-made thì chắc chắn phải có đầy đủ thông tin, thành phần, công dụng và hướng dẫn sử dụng,…

In tem nhãn cho mỹ phẩm kem body

Tại Sao In Tem Nhãn Cho Sản Phẩm Lại Quan Trọng?
Đối với các doanh nghiệp sản xuất lớn, nhỏ có đăng ký kinh doanh của Nhà nước thì bắt buộc phải in tem nhãn trên sản phẩm theo quy định của Pháp Luật.Các shop online, kinh doanh cá nhân nhỏ, lẻ thì sẽ không bị quản lý nghiêm ngặt nhưng sử dụng tem nhãn thì có rất nhiều lợi ích như sau:

1. Giúp cho khách hàng dễ nhận diện shop
Khi khách hàng đặt hàng online hay tới cửa hàng, dù chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu, nhưng hình thức cũng là yếu tố đầu tiên trong mắt khách hàng trước khi mua sản phẩm. Shop của bạn có tên thương hiệu riêng còn có thể gây ấn tượng với khách hàng.

Mẫu tem nhãn decal trái cây

2. Thể Hiện Sự Chuyên Nghiệp, Đầu Tư Cho Sản Phẩm
Một sản phẩm có tem nhãn, thông tin đầy đủ thì sẽ tạo được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Ngoài ra, khách còn đánh giá cao shop của bạn nhờ vào việc bạn đầu tư, quan tâm đến sản phẩm của mình.

Mỹ phẩm không dán tem nhãn decal giấy rất thiếu chuyên nghiệp

Một sản phẩm có tem nhãn, thông tin đầy đủ thì sẽ tạo được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Ngoài ra, khách còn đánh giá cao shop của bạn nhờ vào việc bạn đầu tư, quan tâm đến sản phẩm của mình.

3. Cách Quảng Bá Thương Hiệu Giá Rẻ
Xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình thực sự không đơn giản, và có thể tốn kém nhiều chi phí. Tuy nhiên, chỉ cần bạn in tem nhãn và dán trên sản phẩm của mình, bạn đã và đang quảng bá thương hiệu đến từng khách hàng.

Hình ảnh độc quyền, không sợ bị lấy ảnh

Đặc biệt, khi bạn chụp ảnh sản phẩm và đăng lên các trang mạng xã hội, nếu có in tem nhãn thì bạn cũng không lo mình bị người khác lấy ảnh sản phẩm của mình.

Chất Liệu In Tem Nhãn Cho Các Shop
Hiện nay, có rất nhiều chất liệu dùng để in tem nhãn, tuy nhiên chúng mình muốn giới thiệu đến bạn hai loại được dùng phổ biến:

  • In decal giấy: Loại này nên sử dụng ở những sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm thực phẩm khô ráo.
  • In tem nhãn bằng nhựa: Tem nhựa thì có thể sử dụng trong thực phẩm bảo quản ở môi trường lạnh có chảy mồ hôi (trà sữa, sản phẩm nước,…) bởi có đặc tính chống thấm.
In tem nhãn decal giá rẻ
Bảng giá in decal giấy giá rẻ

Văn Phòng Nào In Tem Nhãn Giá Rẻ, Số Lượng Theo Yêu Cầu Tại TPHCM?
Cho dù bạn là shop kinh doanh mới, hay còn đang tìm một công ty vừa in ấn, vừa thiết kế tem nhãn độc quyền thì In Ấn Iprint chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.
Chúng tôi nhận in, thiết kế tem nhãn số lượng ít- nhiều cho các shop với tiêu chí: “In Tem Nhãn Giá Rẻ – Chất Lượng Cao – Uy Tín Hàng Đầu”
Nếu bạn cần được tư vấn hay muốn in tem nhãn decal giấy giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với In Ấn Iprint chúng tôi tại: 

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Báo giá : 0888.608.680
Thiết kế : 0788.666.268
Hỗ trợ : 0933.444.010
Website: www.inaniprint.com
Địa chỉ : 16 Bà Hạt, P.9, Quận 10, TP.HCM
Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (Nghỉ chủ nhật)
Sáng: 8h30 AM – 12h00 PM
Chiều: 13h30 PM – 18h00 PM

Những thiết kế tem nhãn đẹp

Share:

Bài viết liên quan