Bộ sưu tập 120 mẫu bìa NailBox, Thiệp NailBox, giấy gắn móng tay giả cho khách hàng làm nail

  • Card Nail box (hay còn gọi là thẻ Nail box, thẻ gắn móng giả) là một tờ giấy được in từ chất liệu dày dặn, phía trên mặt sẽ có một lớp keo dính dùng để gắn móng tay giả. Có những nơi sẽ có một bộ sưu tập các mẫu mã đa dạng nhiều phong cách khác nhau, bạn có thể lựa chọn và order vài bộ cho riêng mình
  • Một bộ Nail Box sẽ bao gồm một bộ móng giả gồm 10 móng cho đôi bàn tay hoặc đôi bàn chân của bạn, dũa móng, keo dán móng hoặc miếng dán móng. Các loại móng trong Nail Box đã được dũa form sẵn, sơn màu, đính đá vẽ trang trí tùy ý, bạn chỉ cần gắn chúng lên tay là đã có ngay một bộ Nail xinh hoàn chỉnh rồi.
  • Ưu điểm dễ nhận thấy để mọi người tìm tới Nail Box đó chính là sự tiện lợi. Khi bạn không có nhiều thời gian để ngồi làm Nail, hay muốn hạn chế hóa chất lên móng tay thì có thể sử dụng Nail Box. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, vì chỉ mất khoảng 10 phút để gắn xong móng giả lên tay, dũa lại một chút là đã có ngay một bộ Nail ưng ý để diện.
  • Nail box không giới hạn về thiết kế, kiểu dáng. Có nhiều style để bạn lựa chọn như: Nail box Hàn Quốc, Nail box hoạt hình, Nail box dễ thương, Nail box sang chảnh… hay kể cả những mẫu Nail box instagram đang thịnh hành.
  • Sau đây là một số mẫu NailBox, Hộp đựng móng tay giả, giấy dán móng tay cho các shop và các chị em yêu thích làm đẹp:

Share:

Bài viết liên quan